Chính sách bảo mật.

Trang web Kids Fashion thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY TNHH DY KIDS, là đơn vị kiểm soát dữ liệu dữ liệu cá nhân của bạn.

Chúng tôi đã thông qua Chính sách bảo mật này nhằm xác định cách mà chúng tôi xử lý thông tin được Kids Fashion thu thập. Đồng thời, cung cấp lý do chúng tôi phải thu thập dữ liệu cá nhân của Khách hàng. Vì vậy, bạn cần phải đọc và hiểu rõ về Chính sách bảo mật này trước khi sử dụng website kidsfashion.com.vn.

Chúng tôi lưu trữ dữ liệu cá nhân của bạn và cam kết về tính bảo mật và an toàn của dữ liệu đó.

Các thông tin cá nhân của Khách hàng mà chúng tôi thu thập bao gồm:

 • Khi bạn truy cập website kidsfashion.com.vn, chúng tôi sẽ tự động thu thập một số thông tin nhất định về thiết bị của bạn, bao gồm thông tin về trình duyệt web bạn đang sử dụng, địa chỉ IP và một số cookies được cài đặt trên thiết bị của bạn.
 • Ngoài ra, khi bạn xem trang web, chúng tôi có thể thu thập thông tin về các liên kết hoặc sản phẩm riêng lẻ mà bạn xem. Những nơi hoặc cụm từ tìm kiếm nào đã giới thiệu bạn đến trang web và cách mà bạn tương tác với các trang web, đường link hoặc sản phẩm đó.
 • Các thông tin được thu thập tự động này được chúng tôi gọi là “Thông tin thiết bị”. Ngoài ra, chúng tôi có thể thu thập và lưu trữ dữ liệu cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi (bao gồm nhưng không giới hạn Tên, Họ, Địa chỉ, thông tin thanh toán, v.v.) trong quá trình bạn đăng ký hoặc mua hàng để chúng tôi có thể thực hiện thỏa thuận với bạn.
 • Tại sao chúng tôi phải xử lý dữ liệu của bạn?

 • Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là bảo mật dữ liệu Khách hàng và do đó, chúng tôi chỉ xử lý các dữ liệu người dùng tối thiểu và thực sự cần thiết để duy trì trang web. Thông tin được thu thập chỉ được sử dụng để xác định các trường hợp lạm dụng tiềm ẩn và thiết lập thông tin thống kê liên quan đến việc sử dụng trang web.
 • Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của Khách hàng để hoàn tất việc mua hàng và liên hệ với khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ. Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ của Công ty cho việc phục vụ và nâng cao trải nghiệm khách hàng. Chúng tôi không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự đồng ý từ khách hàng ngoại trừ bên dịch vụ vận chuyển để họ có thể thực hiện công việc giao nhận hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng buộc phải tiết lộ thông tin của Quý Khách hàng trong trường hợp được Cơ quan Pháp luật có thẩm quyền yêu cầu mà không cần phải báo trước.
 • Quý Khách hàng có trách nhiệm phải đảm bảo những thông tin được cung cấp là hoàn toàn đầy đủ, chính xác và được cập nhật liên tục. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ trường hợp tranh chấp nào nếu thông tin của quý khách không chính xác, không được cập nhật hoặc giả mạo.
 • Về bảo mật thông tin

 • Khi Quý khách gửi thông tin cá nhân của Quý khách cho chúng tôi, Quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Fids Fashion cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng, hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
 • Tuy nhiên, như Quý Khách hàng đã biết, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Quý khách cũng như các trường hợp Quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu Quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên Quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.
 • Vì vậy, Kids Fashion cũng khuyến cáo Quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của Quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
 • Thay đổi về chính sách:

 • Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Kids Fashion cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có.
 • Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Kids Fashion, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại website của chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích Quý khách đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.
 • Thông tin liên hệ:

 • Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến về Chính sách bảo mật của chúng tôi. Quý Khách hàng có thể gửi thông tin cho chúng tôi tại địa chỉ email: info@kidsfashion.com.vn. Trân trọng cảm ơn.