Giới thiệu về CÔNG TY TNHH DY KIDS

CÔNG TY TNHH DY KIDS – thương hiệu thời trang TỰ THIẾT KẾ và SẢN XUẤT các mặt hàng quần áo, giày dép, phụ kiện được giới trẻ yêu thích với qui mô hơn 25 cửa hàng tại TP. HCM và khu vực miền Tây.

“Chúng tôi khác biệt” là thông điệp CÔNG TY TNHH DY KIDS muốn gửi đến khách hàng. Thời trang là không có sự giới hạn. Với tiêu chí “You are My everything” CÔNG TY TNHH DY KIDS đã không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, chăm sóc khách hàng.

Đảm bảo hài lòng

Hàng được sản xuất với số lượng, qui mô lớn. Sử dụng công nghệ dệt may hiện đại, trực tiếp tại xưởng. Với những thiết kế trẻ trung, năng động, được các bạn trẻ yêu thích.

Đặc biệt, là các sản phẩm Unisex dành cho cả nam & nữ.

Đồ nam đa dạng, nhiều phong cách khác nhau, bắt kịp những xu hướng mới và thịnh hành nhất.

“CAM KẾT TUYỆT ĐỐI”

Chất lượng

CÔNG TY TNHH DY KIDS cam kết chất lượng cho tất cả sản phẩm bán tại cửa hàng Kids Fashion bằng chính sách bảo hành 365 ngày và chăm sóc trọn đời sau khi hết bảo hành.

Phục vụ

CÔNG TY TNHH DY KIDS cam kết chất lượng phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất cho mọi khách hàng bằng chính sách hoàn tiền và tặng quà nếu nhân viên phục vụ quí khách không chu đáo.

Hỗ trợ

Nếu bạn gặp rắc rối về sản phẩm hay chất lượng dịch vụ của Kids Fashion, hãy gọi ngay đến số 02838727903 hoặc inbox ở Fan Page của chúng tôi